movie free online เต็มเรื่อง2019 เมื่อโดราเอม่อนเป็นนักสืบ ฮาสุดๆ หยุดไม่อยู่

movie free online

movie free online เต็มเรื่อง2019 เมื่อโดราเอม่อนเป็นนักสืบ จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อโดราเอม่อน และ โนบิตะนั้นอยากเป็นนักสืบ เรื่องราวความฮา สุดเกรียนจึงได้เกิดขึ้น ในวันนี้เราจะมาจับอันดับ 5 ตอนของโดราเอม่อนที่ ได้กลายเป็นนักสืบ จะฮาแค่ไหน ไปติดตามรับชมกันได้เลย movie free online

movie free online อันดับที่ 5 โดราเอม่อนตอน กำเนิดยอดนักสืบโนบิตะ

ดูหนังออนไลน์ใหม่ เมื่อโนบิตะกำลังอ่านเรื่อง เชอร์ล็อคโฮล์มส์ อยู่ระหว่างทาง ที่กำลังกลับบ้าน ซึ่งเชอร์ล็อคโฮล์มส์ก็คือนักสืบ ที่เก่งมาก ไขคดีปริศนาได้ทั้งหมด ทุกรูปแบบ โนบิตะอยากที่จะเป็นแบบนั้นบ้างจัง แต่ว่าอยู่ดี ๆ โดราเอม่อนก็วิ่งมา หาโนบิตะแล้วบอกว่า คุณแม่โกรธโนบิตะมาก เพราะว่าโนบิตะกลับบ้านช้ากว่าปกติ

ทำให้โนบิตะต้องรีบกลับไปโดนแม่ด่า แต่ว่าโนบิตะ ดันลืมกระเป๋าที่เอาไปโรงเรียนด้วย แล้วเขาก็นึกได้ว่าลืมไว้ที่บ้านชิซูกะ งานนี้โนบิตะต้องกลับไปเอาคืนมา จากที่บ้านของชิซูกะ แต่ว่าเห็นชิซูกะกำลังรีบร้อน หาอะไรบางอย่าง โนบิตะก็อยากที่จะช่วยชิซูกะหาของสิ่งนั้น โดราเอม่อนจึงหยิบของวิเศษ ขึ้นมาก็คือ ชุดของเชอร์ล็อคโฮล์มส์ ที่ใส่แล้วจะสามารถ ไขคดีได้กระจ่างเลย

โนบิตะที่ใส่ชุดนี้แล้ว พยายามที่จะค้นหาสิ่งของ เพื่อช่วยชิซูกะ ซึ่งคนร้ายก็คือฉันเอง โนบิตะงงกับตัวเองมาก ทำไมถึงพูดแบบนี้ และสิ่งที่ชิซูกะนั้นตามหาก็คือ หนังสือเชอร์ล็อคโฮล์มส์ ที่โนบิตะดันหยิบติดมือไปอ่าน งานนี้โนบิตะต้อง ออกตามหาหนังสือเล่มนั้น งานนี้โดราเอม่อนต้องใช้ แว่นขยายส่อง จนไปเจอกับลุงคนหนึ่ง ที่กำลังด่าพวกใจแอ้นอยู่

ซึ่งลุงคนนั้นบอกว่า เมื่อชั่วโมงก่อน มีใครไม่รู้ปาของเข้ามาในบ้านของเขา ทำให้ต้นไม้ที่เลี้ยงไว้เสียหาย พอลุงออกมาดูที่หน้าบ้าน ก็เจอพวกใจแอ้นยืนอยู่ ใจแอ้นปฏิเสธว่าเขาไม่ได้ทำ โดราเอม่อนจึงใช้ฟองสบู่ตามหา เพื่อตามหาคนร้าย ซึ่งถ้าฟองสบู่นั้นลอยไปที่หัวใคร ในกลุ่มที่ยืนอยู่ นั้นก็คือตัวคนร้ายนั้นเอง ซึ่งฟองสบู่ก็ได้ลอยไปที่หัวของโนบิตะ

และแตกคาหัว ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่า ตอนที่โดราเอม่อน มาบอกเรื่องคุณแม่กับโนบิตะ ทำให้เขาตกใจ วิ่งกลับบ้าน และโยนหนังสือทิ้ง แต่หนังสือมันดันลอย เข้าไปบ้านของคุณลุงคนนั้น ทำให้โนบิตะนั้น โดนกระทืบไปตามระเบียบ แต่ก็ได้นำหนังสือเล่มนั้น กลับมาคืนให้ ชิซูกะได้จนสำเร็จ

อันดับที่ 4 โดราเอม่อนตอน โนบิตะยอดนักสืบ

movie free online เมื่อฝนตกหนักมาก เลยทำให้โนบิตะต้องรีบกลับบ้านไปทั้งที่ฝนตก ด้วยความโมโห เพราะมีใครไม่รู้ขโมยร่มของเขาไป ถ้าเกิดไม่เจอร่มนั้นละก็ แม่ด่าตายเลย โดราเอม่อนจึงหยิบของวิเศษ ออกมานั้นก็คือ แว่นตานักสืบ ที่มันนั้นสามารถ สืบได้ทุกคดี เพียงแค่ดมกลิ่นเท่านั้น เมื่อโนบิตะลองสวมแว่นนั้น

และเดินไปตามทางที่กลับมาจากโรงเรียน เขาก็ได้เจอกับคดีเลย เมื่ออยู่ดีๆ มีรถตำรวจจอดขวางถนนเต็มไปหมด เพราะมีรถคันหนึ่งขับชนกับ รถขนเงินอย่างปริศนา โนบิตะก็อยากจะช่วยตำรวจ เขาเลยพูดว่านี้มันไม่ใช่เหตุการณ์ธรรมดาๆ เพราะว่ามีน้ำส้มหกใส่เบาะรถ ของคนขับ งั้นก็แสดงว่าไม่มีคนขับรถอยู่ ตั้งแต่แรกแล้ว มันก็น่าจะไหลลงมาจากตรงเนินนั้น

และแล้วเราก็เจอกับ เจ้าของรถคนดังกล่าว ซึ่งคนขับก็บอกว่า เขาเอาแผ่นรองมากั้นล้อรถเอาไว้ เพราะรถเบรกมือมันเสีย แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม แผ่นรองมันถึงกระเด็นมาตรงนี้ และรถก็ไหลลงไปแบบนี้ ไม่รู้จริงๆ เลย นี้ก็เป็นเพราะว่ารถเข็นจาก ร้านค้าร้านหนึ่ง ที่ไหลลงมาด้วยความเร็ว มันจึงชนกับแผ่นรองดั้นล้อรถ และหมาที่อยู่แถวนั้นตกใจอะไรบ้างอย่าง

และคนร้านที่เป็นคนทำนั้นก็คือ แต่ในจังหวะนั้นเองชิซูกะ ก็ได้วิ่งข้ามถนน เพื่อเอาร่มมาคืนให้กับโนบิตะ และบอกว่าฉันหยิบร่มผิดไป โนบิตะขอโทษที ตำรวจที่ยืนฟังอยู่ ก็ได้บอกโนบิตะว่า มาต่อที่เรื่องของเราดีกว่า โนบิตะพูดต่อว่า คนร้ายที่ทำนั้นก็คือ เขานั้นเอง ทุกคนจึงตกใจกันใหญ่ เพราะว่า ที่หมาตกใจนั้นเป็น เพราะโนบิตะวิ่งชนจักรยานล้มไปหมด

  • อันดับที่ 3 โดราเอม่อนตอน โนบิตะเจ้าชายแห่งการสืบคดี

movie free online เมื่อซึเนโอะชวนโนบิตะมาเล่นที่บ้าน ในระหว่างทางที่โนบิตะกำลังไปนั้น ได้เจอกับอุปสรรคมากมาย กว่าจะมาถึงบ้านซึเนโอะ แทบแย่เลย ซึ่งซึเนโอะได้เรียกโนบิตะมาที่บ้าน ก็เพราะว่า โนบิตะนั้นตกบ่อโคลนมา แล้วโดนหมากัดด้วย ใช่ไหม มันทำให้เขานั้นตกใจมาก ที่ซึเนโอะนั้นพูดมา มันถูกทั้งหมดเลย นั้นก็เป็นเพราะว่า

ช่วงนี้นั้น ซึเนโอะ เขาติดเรื่องของการสืบสวนมาก เพราะได้อ่านหนังสือมา เขาจึงเปิดสำนักงานนักสืบเอกชนเลย แต่ว่าด้วยความอิจฉาของโนบิตะ จึงไปบอกโดราเอม่อนให้ช่วยที โดราเอม่อนได้เอาของออกมานั้นก็คือ แว่นขยายสืบสวนชวนให้คิด ซึ่งแว่นนี้จะช่วยบอกใบ้ทีละอย่าง สองอย่าง จนหากันจนเจอ แบบนี้ก็ดีเลยโนบิตะก็ต้องเปิด สำนักงานนักสืบบ้างล่ะ

แต่ว่าเห็นชิซูกะกำลังรีบร้อนอะไรบางอย่าง ก็เพราะว่าเขาทำกระเป๋าตังค์หาย จึงมาขอร้องให้ซิเนโอะช่วย แต่ว่าตอนนี้โนบิตะเขามีแว่นนี้อยู่แล้ว ต้องหักหน้าซิเนโอะซักหน่อย เขาจึงได้ใช้แว่นอันนี้ ในการตามหาของให้ชิซูกะ ซึ่งภาพที่ขึ้นมาจากแว่นนั้น มีเยอะเกินไป หันกลับมาอีกทีชิซูกะ กับซึเนโอะก็หายไปแล้ว งั้นอย่างนี้โนบิตะไปหาคนเดียวก็ได้

แต่ว่าหายังไงก็หาไม่เจอ ตัดภาพมาที่ซิเนโอะบ้าง ที่เขาได้พาชิซูกะไปที่ป้อมตำรวจ และบอกว่าน่าจะมีคนเก็บได้ และนำมาคืนให้ที่ตำรวจแล้ว ซึ่งนั้นก็เป็นความจริง ชิซูกะดีใจมากที่ได้เจอกระเป๋าของเขา งานนี้ซึเนโอะดังเลย ถึงขึ้นมีนักธุรกิจมาจ้างงานเขา โดนเล่าว่าเมื่อคืนก่อน มีคนบุกเข้ามาที่บ้านของเขา และได้ขโมยเหรียญทองของเขาไป

ทั้งที่ในบ้าน ไม่มีร่องรอยของการงัดแงะ ซึเนโอะก็เลยสันนิษฐานว่า เป็นฝีมือของโดราเอม่อนแน่เลย ทำให้โดราเอม่อนที่ดู TV กาลเวลาอยู่นั้นโกรธมาก และเข้ามาที่บ้านของซึเนโอะ แล้วบอกว่าเขาจะหาคนร้ายในคดีนี้ให้ได้เลย หลังจากนั้นโดราเอม่อน และโนบิตะได้ย้อนเวลาไปที่บ้าน ของนักธุรกิจคนนั้น ในตอนกลางคืน

พอรออยู่ได้ซักเวลาหนึ่ง ก็เห็นว่าไม่มีโจรมาปล้นเหรียญ จึงกะว่าจะเอาเหรียญนั้น ไปส่งคืนให้เจ้าของบ้านดีกว่า แต่ว่าพอกลับมาที่ปัจจุบัน แล้วได้นึกย้อนดูอีกที ก็พบว่าเขานั้นได้เอาเหรียญติดมือกลับมาด้วย นั้นเลยเป็นสาเหตุที่ว่า โดราเอม่อนนั้นเป็นคนร้าย ก็แปลว่าตอนนี้ซึเนโอะนั้น เขาเดาถูกจริงด้วย

  • อันดับ 2 โดราเอม่อนตอน เซ็ทสืบสวน

ดูหนังหนังออนไลน์ เมื่อโนบิตะมาที่ลานกว้าง เขาได้เจอกับใจแอ้นที่กำลังโมโอยู่ ว่าใครเป็นคนทำไมโครโฟนของเขานั้นพัง เมื่อใจแอ้นเห็นโนบิตะ จึงให้โนบิตะนั้นรับผิดชอบ จากนั้นโนบิตะก็มาขอร้องให้ โดราเอม่อนช่วยเขาที ซึ่งตอนนั้นเอง โดราเอม่อนกำลังตามหาคนร้ายก็ แอบกินโดรายากิของเขาไป ซึ่งโดราเอม่อนไม่ยอมแน่นอน

จึงหยิบนี้มาเลย เซ็ทสืบสวน ที่สแกนลงบนจานก็ สามารถเห็นลอยนิ้วมือที่เกิดขึ้น ซึ่งที่ไหนได้ โนบิตะเป็นคนกินไปนั้นเอง ซึ่งโนบิตะก็ต้องยอมจำนน ต่อหลักฐานนั้นเอง หลังจากนั้นโนบิตะก็ขอร้องให้โดราเอม่อน ช่วยเขาที ว่าใครเป็นคนทำไมโครโฟน ของใจแอ้นพัง โดราเอม่อนจึงได้สอบถามสัตว์แถวนั้นดู ว่าใครเป็นคนทำ ซึ่งสัตว์แถวนั้นเห็นซึเนโอะ ผ่านมาแถวนี้

งานนี้โดราเอม่อนต้อง ไปตามหาซึเนโอะถึงบ้าน แต่ว่าซึเนโอะนั้นดันหนีไป งานนี้ไม่ได้การแล้ว ผู้ต้องสงสัยแบบนี้ เราต้องออกหมายจับมัน ทำให้มีใบประกาศจับ ซึเนโอะทั่วเลย แต่ว่าด้วยความช่วยเหลือ ของพวกชิซูกะ ทำให้ซึเนโอะนั้นปลอดภัย โนบิตะ และ โดราเอม่อนก็ได้มาเจอกับ ที่ซ่อนตัวของเขา และพาตัวซึเนโอะมาสอบสวน จนได้ความว่า

เขานั้นเป็นคนทำมัน นั้นเอง ที่จริงแล้วเขาไม่อยาก จะทำให้มันพัง แต่แค่จะเอาไปซ้อน หลังจากนั้น ใจแอ้นก็มาอัดซึเนโอะ แต่ว่าที่ไหนได้ ใจโกะกับมาหาใจแอ้น ที่ลานกว้าง และ บอกว่าที่จริงแล้วนั้น ถ่านมันหมดต่างหาก ที่จริงแล้วไมโครโฟนตัวนี้ ไม่ได้พังนั้นเอง มันแค่ไม่ได้ใส่ถ่านเฉย ๆ

  • อันดับที่ 1 โดราเอม่อนเดอะมูฟวี่ตอน โนบิตะล่าโจรปริศนาในพิพิธภัณฑ์ของวิเศษ

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ มีอยู่คืนหนึ่งได้มีมือปริศนา มาขโมยกระพรวนของโดราเอม่อน ที่หลับไหลอยู่ ในตอนเช้า เมื่อโดราเอม่อนตื่นขึ้นมา เขาได้โวยวายเลย ว่าอยากจะได้กระดิ่งอันนั้นคืนมา โนบิตะเลยบอก ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม ทั้งที่ไปซื้อมาใหม่ก็ได้ ไม่ใช่หรือ โดราเอม่อนก็ยืนยัน ว่าจะเอาของอันเดิม โดราเอม่อนจึงได้หยิบเอา ของวิเศษชุดสืบสวนเชอร์ล็อคโฮม ออกมาให้โนบิตะใส่

เพื่อสืบค้นคดีนี้ และได้พบว่ามันอยู่ในพิพิธภัณฑ์ของวิเศษ โดยทั้งคู่ได้ออกผจญภัยไปด้วยกัน และก็เจอคนร้ายแล้ว นั้นก็คือเคิร์ก เป็นไกด์ของพิพิธภัณฑ์นั้นเอง โดยด็อกเตอร์ของเคิร์กนั้น ได้ทำการวิจัยอยู่ ซึ่งต้องนำของวิเศษจากโรงซ่อมมาเป็นวัตถุดิบ แต่ว่าตำรวจกับมาเจอ ทำให้เขาต้องซ้อนไมโครชิปทั้งหมด ไว้ในของวิเศษ 6 ชิ้นที่รอซ่อมอยู่ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ กระดิ่งของโดราเอม่อนนั้นเอง

เรื่องราวก็จบลงเท่านี้ เป็นอย่างไรกันบ้าง กับทั้ง 5 อันดับ โดราเอม่อน ยอดนักสืบ น่าจะถูกใจเพื่อนๆ ทุกคนไม่มาก ก็น้อยเลยทีเดียว ถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากรับชม กันแบบเต็มๆ ก็สามารถเข้ามารับชม ได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์