movie hd online free Event Horizon 1 ฝ่านรก สุดขอบฟ้า

movie hd online free

movie hd online free จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมนุษย์ ที่เต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็น ได้ส่งยานอวกาศลำหนึ่ง ไปไกลถึงสุดขอบจักรวาล แต่ทว่ายานอวกาศลำนั้น กลับไปเข้าไปสู่หลุมดำโดยบังเอิญ จนทำให้ไปพบกับมิติมืด หรือที่ลูกเรือเรียกกันว่านรก ซึ่งมันก็ได้ทำให้เกิดสิ่งผิดปกติกับยาน จนทำให้ลูกเรือเริ่มที่จะตายทีละคนอย่างสยดสยอง ดูหนังหนังออนไลน์ หนังสยองขวัญ sci-fi

ที่ได้รับการจับตามองมากที่สุด เต็มไปด้วยดาราชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รอเลนซ์ ฟิชเบิร์น และแซม นีล โดยหนังไอออกฉายครั้งแรกในปี 1998 กำกับโดยผู้กำกับชื่อดัง ระดับแนวหน้าของฮอลีวูด มีทุนในการสร้างสูงที่สุดในเวลานั้น และได้คนเขียนบทระดับหนังตุ๊กตาทองคำ มาเป็นคนเรียบเรียงเรื่องราว และเขียนบทให้น่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม มันจะมีอะไรเกิดขึ้นในอวกาศบ้าง

ทุกอย่างที่ยานลำนี้ได้ไปพบเจอ ต่างเต็มไปด้วยปริศนาไม่สามารถหาคำตอบได้ ตัวหนังจะเริ่มให้เราได้คลายปมต่างๆ ที่ได้เกิดขึ้นกับยานลำนี้ไปทีละนิด เนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้จะคลีคลายออกมาแบบไหน พวกเขาสามารถจะหนีรอด จากสิ่งที่เรียกว่านรกได้หรือไม่ เรามาร่วมลุ้นสนุกไปพร้อมกันกับ ฝ่านรกสุดขอบจักรวาล

movie hd online free เต็มเรื่อง ปฐมบท ฝ่านรกสุดขอบจักรวาล 1

movie hd online free

movie hd online free ในปี 2015 มนุษย์ได้เริ่มสร้างอาณานิคมบนดวงจันทร์ ในปี 2032 มนุษย์ได้เริ่มทำการขุดแร่จากดาวอังคาร และในปี 2040 มนุษย์ได้สร้างยานอวกาศที่ล้ำสมัยมากที่สุด ที่มีชื่อยานว่า Event Horizon เพื่อที่จะไปสำรวจสุดขอบของจักรวาล เพียงแต่ว่ายานลำนั้นได้หายสาบสูญไป บริเวณพื้นที่ที่ใกล้กับดาวเนปจูน ไม่มีใครล่วงรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับยานลำนี้ ไม่มีสัญญาณบ่งบอกถึงภัยที่กำลังจะเกิดขึ้น

จู่ๆมันก็ได้หายตัวไป ราวกับว่าไม่มียานลำนั้นเคยเกิดขึ้นมาก่อน ตัดมาที่ปี 2047 ด็อกเตอร์วิลเลี่ยนได้ประจำการอยู่บนสถานีอวกาศรอบโลก เขาได้ถูกเรียกตัวให้ไปขึ้นยานอวกาศ Luis Saint Clark โดยมีกัปตันมิลเลอร์เป็นผู้ควบคุมยาน พร้อมกับผู้ช่วยนักบินอีกทั้งหมด 6 คนด้วยกัน โดยมี Stark เป็นแพทย์ประจำยาน เจ้าหน้าที่ควบคุมเส้นทางที่มีชื่อว่า Smith เจ้าหน้าที่กู้ภัยไปที่มีชื่อว่า Cooper

วิศวกรประจำยานมีชื่อว่า Justin และทีเจที่เป็นผู้ช่วยแพทย์ประจำยาน โดยที่ทุกคนได้รับภารกิจให้ไปที่ดาวเนปจูน โดยที่เนื้อหาของภารกิจไม่ได้บอกอะไรมาก เพียงแต่บอกให้พวกเขาทั้งหมดเข้าจำศีลเป็นเวลา 56 วัน เพื่อที่จะมุ่งหน้าไปดาวเนปจูนให้ได้เร็วที่สุด แล้วหลังจากนั้นจะได้รับรายละเอียดของภารกิจอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่พวกเขามาถึงบริเวณดาวเนปจูน

พวกเขาทั้งหมดก็ได้ถูกปลุกขึ้นมาจากการจำศีล และได้มานั่งประชุมกันถึงภารกิจที่ได้รับ ซึ่งเรื่องราวในครั้งนี้กัปตันมิลเลอร์ก็ไม่พอใจอย่างมาก เพราะเขาคิดว่านี่คือภารกิจกู้ภัยยาน Event Horizon โดยที่ก่อนหน้านี้ได้มียานอวกาศมากู้ภัยแล้ว 2 ลำ ซึ่งยานอวกาศทั้งสองลำก็ได้หายสาบสูญไป เหมือนกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับงาน Event Horizon ก่อนหน้านี้ ซึ่งดร.วิลเลี่ยนก็ได้แจ้งในที่ประชุมว่า

โลกได้รับการติดต่อจากยาน Event Horizon จึงต้องการมาตรวจสอบดูให้แน่ชัด ซึ่งต่อไปพวกเขาจะเรียกยานลำนี้ว่ายานแม่ ซึ่งภารกิจในครั้งนี้ของพวกเขาก็คือ ค้นหาแหล่งที่มาของเสียงขอความช่วยเหลือ ซึ่งผู้ทางศูนย์บัญชาการที่อยู่บนโลก พวกเขาก็เชื่อว่าสัญญาณที่ส่งมานี้ มันได้ถูกส่งออกมาจากยานแม่นั่นเอง ซึ่งทุกคนก็ได้รู้ว่ายานแม่ได้หายตัวไปเมื่อ 7 ปีก่อน และสัญญาณที่พวกเขาได้รับมานั้น

มันก็ดูเหมือนว่าจะมีปัญหาในเรื่องของไมโครโฟน ทำให้พวกเขาไม่สามารถรับข้อมูลที่ชัดเจนได้ พวกเขาจึงถูกส่งมาตรวจสอบเรื่องนี้ เพราะว่ายานแม่มีความสำคัญต่อมนุษยชาติมาก เพราะการที่มันได้หายตัวไป และกลับมาได้ในอีก 7 ปีให้หลัง มันยังคงเต็มไปด้วยปริศนาที่ต้องหาคำตอบ ซึ่งคนที่จะไปหาคำตอบในเรื่องนี้ นั่นก็คือพวกเขาทั้ง 8 คนนั้นเอง และสิ่งที่พวกเขาต้องการมากที่สุดจากยานแม่

นั่นคือเทคโนโลยีในการเดินทางเร็วกว่าแสง เพราะว่ายานลำนี้มันสามารถสร้างรูหนอนขึ้นมาได้ เพื่อที่จะบิดม้วนอวกาศให้เป็นรูปตัวยู มันจะทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ไกลๆ สามารถที่จะทำได้ภายในระยะเวลาช่วงชีวิตของมนุษย์ นี่เป็นเทคโนโลยีที่ทั่วทั้งโลกทุ่มทรัพยากรในการสร้างขึ้นมา นอกจากการที่จะต้องหาคำตอบเกี่ยวกับยานแม่ ว่ามันได้ไปเกิดเหตุอะไรขึ้นในเมื่อ 7 ปีก่อน

พวกเขายังคงจะต้องทำการกู้ยานกลับมาอีกด้วย ซึ่งทางกัปตันบินเลิกก็ได้เกิดความสงสัยขึ้น ว่าถ้าเกิดว่าภารกิจมันมีเพียงแค่นี้จริงๆ พวกเขาก็สามารถที่จะทำภารกิจได้ด้วยตัวเอง ทำไมด็อกเตอร์วิลเลี่ยนจะต้องขึ้นยานของเขามาด้วย ซึ่งดร.วิลเลี่ยนก็ได้เปิดเผยว่า ตัวเขาเป็นคนที่สร้างยานลำนี้ขึ้นมาเอง เขารู้เกี่ยวกับระบบทุกอย่างของยานแม่ลำนี้ เขาจึงได้รับคำสั่งให้เป็นคนพายานลำนี้กลับมา

รวมถึงเป็นคนบัญชาการภารกิจในครั้งนี้ด้วย แต่ทางด้านกัปตันมิลเลอร์กับไม่เห็นด้วย เพราะว่ายาน Luis Saint Clark เป็นยานอวกาศของเขา เขาจึงต้องการที่จะควบคุมภารกิจนี้ด้วยตัวเอง เพราะส่วนหนึ่งเขาไม่มีความเชื่อใจดร.วิลเลียนนั่นเอง แต่ก่อนที่จะทำการเริ่มต้นหายานแม่ ดร.วิลเลียมก็ได้เปิดคลิปเสียงสุดท้ายให้ทุกคนได้ฟัง และคลิปเสียงนั้นมันก็คือ…

ดูฝ่านรกสุดขอบจักรวาล 1 หนังออนไลน์ เต็มเรื่องฟรี

movie hd online free หลังจากที่ทุกคนบนยานได้ฟังคลิปเสียงกันแล้ว ก็ไม่มีใครที่จะสามารถบอกได้ ว่าสิ่งที่พวกเขาได้ยินนะมันคือเสียงอะไร เพราะว่ามันเป็นเพียงเหมือนกับเสียงคนกรีดร้อง และเสียงคำรามของอะไรบางอย่างเท่านั้น แต่หลังจากที่ได้นำคลิปเสียงนี้ ไปเข้าสู่เครื่องแยกสัญญาณออกมา มันเป็นคำพูดภาษาละติน 1 คํา ที่สามารถแปลออกมาได้ว่า ช่วยฉันด้วย หลังจากที่พวกเขาได้ทำการประชุมกันเสร็จ

ก็ได้ทำการขับยานไปยังจุดที่คิดว่ายานแม่อยู่ แล้วพวกเขาก็ได้พบกับยานแม่น้ำนั้นจริงๆ ซึ่งมันก็มีขนาดที่ใหญ่โตเป็นอย่างมาก อาจจะมีขนาดที่เล็กกว่าดวงจันทร์เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ก่อนที่พวกเขาจะทำการเทียบท่า เพื่อที่จะทำการเชื่อมต่อไปที่ยานแม่ พวกเขาก็ได้ทำการสแกนยานแม่อย่างละเอียด แล้วพบว่าภายในยานแม่นั้น มีอากาศที่สามารถใช้หายใจได้อยู่เต็มเปี่ยม

แต่มีสิ่งหนึ่งที่มันผิดปกติไป นั่นก็คือเครื่องทำความร้อนมันได้ถูกปิด ซึ่งอากาศภายในอวกาศมันก็หนาวเป็นอย่างมาก ถ้าหากว่าไม่มีเครื่องทำความร้อน ลูกเรือทุกคนจะต้องตายหมดอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากว่าจะมีคนรอดมาได้ พวกเขาก็จะต้องจำศีลอยู่ในเครื่องไครโอ ซึ่งพวกเขาก็ไม่สามารถที่จะออกมาจากเครื่องนั้นได้ เพราะทันทีที่พวกเขาออกมาจากเครื่องจำศีล พวกเขาก็จะต้องตายจากอากาศที่เย็นจัดทันที

แต่สิ่งที่มันไม่น่าจะเป็นไปได้ก็คือ การสแกนหาสิ่งมีชีวิตภายในยาน มันกลับพบว่ามีสิ่งมีชีวิตอยู่เต็มไปหมด ซึ่งมันไม่น่าจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ นอกจากอากาศที่หนาวเย็นเป็นอย่างมาก จำนวนสิ่งมีชีวิตที่อยู่บนยานแม่ ก็ดูเหมือนว่าจะมีจำนวนมากกว่าลูกเรือ ที่ได้ประจำการอยู่บนยานแม่เป็นอย่างมาก ซึ่งมันก็ทำให้เกิดความสงสัย กับทุกคนที่อยู่บนยานนี้ พวกเขาจึงได้มารวมตัวเพื่อที่จะประชุมกันอีกครั้ง

ซึ่งพวกเขาก็คิดว่าเครื่องมือของพวกเขา มันอาจจะมีความเสียหายเกิดขึ้น หรืออาจจะเป็นเพราะสัญญาณรบกวนบางอย่าง ที่ทำให้อุปกรณ์เครื่องมือของพวกเขา อาจจะทำงานผิดพลาดก็เป็นไปได้ พวกเขาจึงได้ตัดสินใจที่จะทำการเทียบท่า เพื่อที่จะเข้าไปทำการตรวจสอบภายในตัวยานแม่ ในระหว่างที่พวกเขาเดินสำรวจในถุงทางเชื่อมยาน พวกเขาก็ไม่พบสิ่งมีชีวิตอะไรเลย

เพราะถ้าหากว่ายังมีลูกเรือหลงเหลืออยู่จริงๆ มันก็ควรจะมีใครที่มาต้อนรับเข้าบ้าง และพวกเขาก็ยังสังเกตเห็นอีกว่า ภายในโถงทางเดินมีระเบิดติดอยู่เต็มไปหมด แต่ทางด้าน Doctor วิลเลี่ยน ที่เขาไม่ได้เข้าไปสำรวจในยานแม่ด้วย เขาก็พูดขึ้นมาว่ามันเป็นระเบิด ที่ติดตั้งเอาไว้สำหรับในการแยกยาน ไม่มีอะไรที่จำเป็นจะต้องเป็นห่วง ให้ทุกคนเริ่มทำการสำรวจต่อไปได้

จากนั้นพวกเขาจึงได้แยกย้ายกันไปสำรวจยาน โดยที่ปีเตอร์ได้เข้าไปที่ห้องเดินเรือ เพื่อที่จะไปนำข้อมูลการเดินเรือของยานออกมา แต่เขากลับได้ค้นพบว่าภายในห้องเดินเรือ มันกลับเต็มไปด้วยคราบเลือด และเศษซากชิ้นส่วนของมนุษย์กระจายอยู่เต็มไปหมด ซึ่งมันเป็นภาพที่สยดสยองเป็นอย่างมาก ส่วนจัสตินเขาก็ได้มุ่งหน้าไปที่ห้องเครื่องของยาน ซึ่งเป็นกลับหัวใจหลักของยานแม่ลำนี้

แต่ทันทีที่เข้าไปกดเปิดไฟเพื่อตรวจเช็คระบบ สัญญาณวิทยุของจัสตินก็ได้หายไปในทันที ซึ่งมันก็ทำให้ทุกคนรู้สึกกังวลเป็นอย่างมาก จากนั้นจัสตินก็ได้เห็นว่าเครื่องยนต์มันได้ทำงานเอง เขาจึงได้ลองใช้มือของเขาเข้าไปแตะดู จากนั้นมันก็ได้มีประตูมิติเกิดขึ้น และได้ดูดจัสตินหายเข้าไปในประตูมิตินั้น รวมถึงมันได้เกิดการระเบิดไปทั่วทั้งยาน รวมไปถึงการกู้ภัยด้วยเช่นเดียวกัน

ซึ่งมันทำให้ยานกู้ภัยนั้นได้รับความเสียหายเป็นอย่างหนัก พวกเขาจึงต้องทำการอพยพไปยังๆแม่แทน หลังจากที่พวกเขาได้ทำการเปิดระบบทุกอย่าง พวกเขาก็ได้พบว่าเสาสัญญาณมันพัง ทำให้เขาไม่สามารถติดต่อไปยังโลกได้ และออกซิเจนภายในยางก็ใช้หายใจได้เพียง 20 ชั่วโมงเท่านั้น จากนั้นปีเตอร์ที่เขาได้เข้าไปทำการค้นหา Justin เขาก็ได้ไปพบกับประตูมิติ และได้ดึงเชือกที่ติดกับตัวจัสติน

เพื่อที่จะดึงตัวจัสตินออกมาจากประตูมิติได้ แต่ว่าตัวจัสตินเองก็สลบไม่ได้สติ ทางกลับกันมิลเลอร์ก็เลยสั่งห้ามทุกคน ไม่ให้เข้าไปที่ห้องเครื่องอีก เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น แต่ทางด้านดร.วิลเลี่ยนก็ไม่พอใจ เขาว่าห้องนั้นมันคือกุญแจสำคัญในการขายความลับ แต่ถึงอย่างไรก็ตามคำสั่งของกัปตัน ก็ถือว่าเป็นสิทธิ์ขาดไม่สามารถโต้เถียงได้ ทุกคนจึงได้เดินทางออกจากห้องนั้น

และทำการปฐมพยาบาลจัสตินต่อไป ในระหว่างที่ทุกคนกำลังรอ ให้จัสตินได้สติกลับคืนมา ดูเหมือนว่าพวกเขาทุกคนก็เริ่มที่จะเห็นภาพหลอน ซึ่งพวกเขาก็ไม่สามารถหาสาเหตุได้ แต่ก็คิดว่าเป็นเพราะแรงระเบิดที่เกิดขึ้น มันอาจจะทำให้มีสารบางอย่าง ที่สามารถทำให้พวกเขาเห็นภาพหลอนรั่วไหลออกมา แต่ถึงอย่างไรก็ตาม พวกเขาจะต้องทนทุกข์ทรมานกับภาพหลอนที่เกิดขึ้น

เพราะว่าภาพหลอนที่พวกเขาได้เห็น มันต่างเป็นเรื่องแย่ๆที่เกิดในชีวิตของพวกเขา ซึ่งแต่ละคนก็จะเห็นภาพหลอนแตกต่างกันไป ตามประสบการณ์ที่เลวร้ายของแต่ละคน จากนั้นก็ดูเหมือนจะมีสิ่งผิดปกติในห้องเครื่อง ดูเหมือนว่าประตูมิติมันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ซึ่งปกติมันไม่สามารถจะเกิดขึ้นได้ ทางดร.วิลเลียมก็รีบวิ่งไปที่ห้องเครื่อง เพื่อที่จะไปหาสาเหตุว่าเกิดอะไรขึ้น โดยที่มีกัปตันวิ่งตามไปติดๆ

เพราะว่าเขาได้สั่งออกมาไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ว่าห้ามให้ใครเข้าไปที่ห้องเครื่องโดยเด็ดขาด มันจะต้องเปิดจากคำสั่งของมนุษย์เท่านั้น ในขณะเดียวกันจัสตินก็ฟื้นคืนสติขึ้นมา แล้วเขาก็เริ่มพูดว่า มันกำลังมา ความมืดมันกำลังจะมา…. ติดตามสปอยหนังดีๆ ได้ที่ movie free online